Khu đô thị Hội An Riverside (KĐT Nồi Rang) là dự án huyết mạch trong khu vực được bao bọc bởi dòng sông Hoài hiền hòa xanh mát. Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hội An, dự án có vị trí kết nối trên con đường hành trình di sản từ Huế – Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn.

DỰ KIẾN MỞ BÁN VÀO QUÝ 4 – 2019

TỔNG QUAN HỘI AN RIVERSIDE

Chủ đầu tư: Cty CP ĐẠT PHƯƠNG

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay phía Nam cầu Cửa Đại – Hội An, nằm ngay trên trục đường biển chính nối liền Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam Núi Thành, là một trong những dự án đắc địa, trọng điểm trong con đường phát triển tổng thể của tỉnh Quãng Nam nằm ngay cạnh sông Hoài thơ mộng.


PHÒNG KINH DOANH
Mr Tường – 098. 727. 9970

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Hội An Riverside là dự án huyết mạch trong khu vực được bao bọc bởi dòng sông Hoài hiền hòa xanh mát. Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hội An, dự án có vị trí kết nối trên con đường hành trình di sản từ Huế – Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn.

– Phía Bắc giáp Sông Thu Bồn .
– Phía Nam giáp tuyến đường Duy Thành – Duy Nghĩa.
– Phía Đông giáp Cầu Cửa Đại.
– Phía Tây giáp lạch suối

HỘI AN RIVERSIDE

Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng hoặc sân bay Chu Lai đi đến dự án chỉ gần 30km. Mặt khác, từ vị trí của dự án di chuyển đến các điểm thắng cảnh nhanh chóng thuận lợi, như cách Cù Lao Chàm 35 phút bằng cano cao tốc, cách Trung tâm phố cổ 5km, cách thắng cảnh Ngũ Hành Sơn 25km.

Đặc biệt, cầu Cửa Đại đã thông tuyến mang đến cơ hội phát triển kinh tế và du lịch cho toàn khu vực Nam Hội An, và Hội An Riverside là cửa ngõ đầu tiên.

QUY HOẠCH DỰ ÁN

Dự án có tổng diện tích 14 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp, gồm các phân khu chính: nhà phố hiện đại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao tầng.

Nhà phố thương mại với diện tích tiêu chuẩn 5 x 20 m


PHÒNG KINH DOANH
Mr Tường – 098. 727. 9970

Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích nội khu tốt nhất như bến du thuyền, công viên ven sông, siêu thị, trung tâm thương mại vui chơi giải trí. Tất cả đều được quy hoạch theo kiểu mẫu đô thị xanh, văn minh hiện đại, khu đô thị sinh thái ven sông theo tiêu chuẩn quốc tế với mật độ xây dựng thấp cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Với vị trí đắc địa và quy hoạch bài bản, Hội An Riverside sẽ là dự án ngay cửa ngõ của khu vực đang nổi lên về phát triển du lịch Nam Hội An.


PHÒNG KINH DOANH
Mr Tường – 098. 727. 9970

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Trong những năm gần đây, du lịch ở Cẩm Thanh, Hội an phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Chỉ tính trong 9 tháng đầu năm nay, Cẩm Thanh đã đón gần 98.900 lượt khách đến, tăng khoảng 31% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khách tham quan khu du di tích lịch sử văn hóa rừng dừa Bảy mẫu đạt gần 65.500 lượt, tăng 24%.

Hội An Riverside nằm ngay đối điện với Rừng Dừa Bảy Mẫu, địa điểm du lịch sinh thái nối tiếng nhất Hội An. Đây là địa điểm ai đến Hội An cũng phải ghé thăm để trải nghiệm những trò chơi trên sông nước và thưởng thức ẩm thực Quãng Nam.

Hội An – điểm đến chưa bao giờ hết HOT
Thưởng thức những món ăn hấp dẫn đậm vị Quãng Nôm

Khu đô thị Nồi Rang mang trong mình những tiềm năng rất lớn về du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tại khu vực Nam Hội An. Nơi đây dự kiến sẽ là điểm đến cho các chuyên gia làm việc trong khu vực, đồng thời là địa điểm thu hút khách du lịch trú chân và thưởng thức ẩm thực tham quan mua sắm.

PHÒNG KINH DOANH
Mr Tường – 098. 727. 9970

PHÒNG KINH DOANH
Mr Tường – 098. 727. 9970